Chinese (Simplified) ZH-CN English EN Vietnamese VI
Home / SẢN PHẨM / MÁY UỐN CHÂN INOX / Máy uốn chân inox Tps S8910

Máy uốn chân inox Tps S8910

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy uốn chân inox, uốn chữ inox tự động chất lượng cao. Dưới đây là thông tin chi tiết sản phẩm máy uốn chân chữ inox tự động TPS S8910.

Máy uốn chân inox Tps S8900 - 1
Máy uốn chân inox Tps S8900

Giới thiệu về thiết bị:

Máy uốn tự động TPS-S8910 là phiên bản được thiết kế và phát triển dựa trên phiên bản TPS S8710 trước đó. S8910 được tối ưu hóa nâng cấp, sức uốn và chiều cao chế tạo đã được cải tiến rất nhiều, mô men nạp, độ chính xác cao, độ cong tương tự đường cong, vật liệu chế biến cao nhất có thể đượccác sản phẩm có chiều cao lên tới 180mm, độ dày lên đến 1.0mm. TPS S8900 rất phù hợp để áp dụng trên những vật liệu dày và có đồ họa phức tạp. S8910 có thể làm việc trên các chất liệu thép không gi, nhựa ..v.v.

Cơ chế san lấp tiền cuộn để nâng cao hiệu quả uốn cong vật liệu uốn cong, để loại bỏ vật liệu không trơn tru do nguyên liệu.

Các đặc tính máy uốn inox TPS S8910

Máy uốn chân inox Tps S8900 - 2

Cơ chế giữ và nạp phiên

Thiết bị báo kiểu kiểu trượt và máng dẫn hướng bằng tấm với việc sử dụng hiện tượng để loại bỏ vật liệu vòm để đảm bảo quá trình cho ăn mịn màng hơn. Cơ chế kẹp và nạp thay thế thông qua bộ điều khiển servo, ổ đinh vít đôi, có mô men cao, độ chính xác cao, tốc độ truyền tải cao, đảm bảo độ chính xác của sản phẩm 0.1 ± 0.1mm

Máy uốn chân inox Tps S8900 - 3

Hệ thống kiểm soát vòng kín

Uốn máy từ TPS Dòng tài liệu được cung cấp theo dõi các bộ mã hóa, các dữ liệu về máy tính bằng một hệ thống điều khiển chuyển động, thực tế thời gian thực theo dõi các tài liệu dịch chuyển khoảng cách, dấu vết rạn da uốn, độ dài của điều khiển vòng kín của hồ sơ mẫu, và đạt xung quanh các cạnh của bảng điều khiển Kết hợp chính xác.

Máy uốn chân inox Tps S8900 - 4

Kiểu bào công nghiệp loại V

Trong quá trình xử lý cạnh kim loại, cơ chế khe là một cơ chế hoạt động rất quan trọng. Nó được sử dụng trong các tần số làm việc rất cao, chịu được tải trọng lớn, để đáp ứng độ bền cơ học và độ bền cơ học trong xử lý số lượng lớn, máy này sử dụng dọc V chế độ bào, công nghệ phát triển, hiệu suất rất cao đối với các vật liệu thép không gỉ, tôn, nhôm và các vật liệu kim loại khác.

Máy uốn chân inox Tps S8900 - 5

  1. Khe cắm khe thông minh kiểm soát chiều sâu, miễn phí để thiết lập độ sâu tổng số khe, độ sâu khe một khe đơn và số khe.
  2. Sử dụng điều khiển động cơ servo, ổ trục vít độ chính xác cao, với tốc độ rãnh, độ chính xác cao
  3. V rãnh cắt mịn vạch ra rõ ràng và đẹp.
  4. Dao đầu vào cơ chế đường sắt swallowtail sức mạnh cao, chịu được tác động so với hướng dẫn tuyến tính để tăng cường hơn 10 lần
  5. Vật liệu công cụ cho việc nhập khẩu các con dao thép trắng cứng, độ cứng cao, nhiệt độ cao, quá trình chạy các công cụ mà không làm mát thời gian thực, công cụ cả hai đầu có một lưỡi, và có thể được lặp đi lặp lại mài, sử dụng hiệu quả cao hơn và chi phí thấp hơn.
  6. Rãnh hoạt động tiếng ồn thấp, không có khói, và với hộp chứa sắt, thích hợp cho việc sử dụng các hội thảo không bụi.
  7. Sau khi bề mặt rãnh mà không thay đổi màu sắc, để đáp ứng các gương chế biến, gương hoa hồng, bề mặt titan và vật liệu mạ màu bề mặt khác không thể đánh bóng các đặc tính của đánh bóng để đảm bảo rằng mỹ phẩm thành phẩm.

Máy uốn chân inox Tps S8900 - 6

Cơ chế uốn cong kép bằng kính thiên văn

Máy uốn tự động TPS-8910 sử dụng hệ thống điều khiển servo, truyền bánh răng có độ cứng cao, uốn đôi dao cạo bằng kính, hệ thống thay đổi nhanh khuôn mẫu, với thời điểm uốn. Khu vực nhỏ, bề mặt không bị trầy xước, khả năng thích ứng độ dày của tấm, thích hợp cho sản công nghiệp cần  độ chính xác cao.

Máy uốn chân inox Tps S8900 - 7

Máy uốn chân inox Tps S8900 - 8

Chi tiết thiết bị

Máy uốn chân inox Tps S8900 - 9

Máy uốn chân inox Tps S8900 - 10

Hiển thị mẫu

Máy uốn chân inox Tps S8900 - 11

Máy uốn chân inox Tps S8900 - 12

Máy uốn chân inox Tps S8900 - 13

Thông số kỹ thuật máy uốn inox S8910

 Nguồn:  AC200V
 Công suất  2.2KW
 Khí nén  0.4-0.8MPa
 Số trục điều khiển 4 Trục
 Min. Bán kính uốn cong  R7mm
 Min. khoảng cách giữa góc bên trong và góc bên ngoài  4mm
 Khoảng cách uốn từ đầu  4mm
 Vật liệu ứng dụng Thép không gỉ, mạ kẽm, cuộn nhôm
 Chiều dày vật liệu  0.6-1.0mm
 Chiều cao xử lý   25-180mm
 Servo Motor  3PCS
 Bước động cơ  1PC
 NW  550Kg