Chinese (Simplified) ZH-CN English EN Vietnamese VI
Home / SẢN PHẨM / MÁY UỐN CHÂN INOX / Máy uốn chân inox TPS S8710

Máy uốn chân inox TPS S8710

S8710 Máy uốn thép không gỉ chính xác

Máy uốn chân inox TPS S8700 - 1

Mô tả ngắn:

Máy uốn chân inox tự động TPS-S8710 là sản phẩm phát triển dựa trên cấu trúc cơ học chính xác và chế độ uốn xen kẽ độc đáo có thể thu vào, sử dụng cân bằng nạp trước, kẹp nạp sản phẩm thay thế, và lái xe bằng đầu vít kép cho thanh trượt. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các thiết bị uốn cong được phát triển bởi hệ thống điều khiển TPS-AutoBend để đảm bảo cho việc xử lý các ký tự đặc biệt, đặc biệt phù hợp cho việc tạo ra các chữ cái có hình radian nhỏ, góc cạnh nhỏ và đồ họa phức tạp. S8700 là một thiết bị cao cấp rất phù hợp để ứng dụng trong làm chữ inox, biển hiệu LED..

Những lợi thế của thiết bị uốn chân inox TPS S8710

Máy uốn chân inox TPS S8700 - 2

 Loại thanh uốn đôi: Loại uốn cong duy nhất của uốn cong thay thế bằng kính thiên văn – giảm bớt đầu uốn, tránh can thiệp vào quá trình uốn và làm tăng đáng kể mô men uốn.

Máy uốn chân inox TPS S8700 - 3

 Cơ chế làm thẳng phía trước thẳng dẫn vật liệu uốn cong trước cho người sử dụng trong quá trình xử lý vật liệu hoặc sử dụng vật liệu cuộn dẫn đến biến dạng uốn tự nhiên, để đảm bảo rằng các mateirals không bị rò rỉ sẽ không bị mắc kẹt trong quá trình chế biến.

Máy uốn chân inox TPS S8700 - 4

 Cơ chế vận chuyển xáo trộn kẹp bao gồm hai nhóm thiết bị kẹp xi lanh, bằng hướng dẫn tuyến tính, đai đồng bộ, cơ chế điều chỉnh độ căng, cơ chế gia tốc giảm tốc và động cơ bước mô men lớn hợp tác chặt chẽ để đạt được độ chính xác cao cho ăn, để loại bỏ sự trượt của loại con lăn vật lý thức ăn và hiện tượng thụt lề gây ra bởi các căng thẳng. Các thành phần máy này được sản xuất với sự kiểm soát cao, lắp ráp phức tạp, khó kiểm soát. Kỹ thuật này chỉ phù hợp với thiết bị cao cấp.

Máy uốn chân inox TPS S8700 - 5

 Hệ thống điều khiển vòng kín: Sử dụng điều khiển vòng kín bằng cách kiểm soát vòng kín bằng cách kiểm tra vòng kín hoàn toàn duy nhất, bù đắp thời gian thực cho các độ lệch chiều dài như độ trượt của vật liệu đã phát hiện, độ căng trong vật liệu uốn để tránh các vấn đề về chiều dài chữ không chính xác, hoặc không khớp chính xác với bảng thư.

Máy uốn chân inox TPS S8700 - 6

Cơ chế khe được chế tạo thông qua động cơ servo với đặc tính tốc độ cao, độ chính xác cao và mô men xoắn liên tục, sử dụng động cơ bước để kiểm soát độ sâu khe một cách chính xác. Sử dụng trục vít bóng chất lượng cao, hướng dẫn tuyến tính chính xác cao để thực hiện cơ chế có độ cứng cao và độ bền cao , Độ rộng khe và độ sâu khe có thể được cài đặt trong phần mềm điều hành.

Máy uốn chân inox TPS S8700 - 7

Sử dụng máy cắt inox đặc biệt nhập khẩu để nghiền, với chi phí thấp và bền, dễ dàng mài, nhanh cắt mài và thay thế cắt trong thời gian ngắn.

 Cơ cấu chịu áp lực: các loại vật liệu khác nhau và độ dày khác nhau tạo thành sự uốn cong khác nhau khi uốn, nó cần hệ thống điều khiển dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh áp lực uốn với các vật liệu khác nhau. TPS dựa trên việc nghiên cứu thêm về các vật liệu khác nhau, chỉ nhận được điều chỉnh một thông số áp suất cho một vật liệu mới, đó là: Thông qua thuật toán tích hợp của hệ thống, thông minh tính toán tất cả các tham số áp suất hồ quang. Người dùng có thể chọn các tài liệu tương ứng từ cơ sở dữ liệu khi họ muốn thay đổi một tài liệu khác. Bằng cách này để chuyển đổi vật liệu bất cứ lúc nào mà không cần xử lý có thể điều chỉnh lại rườm rà.

 Giảm tổn thất laser: Trong việc cắt laser thực tế do vấn đề bán kính điểm laser, bảng điều khiển với tệp gốc sau khi cắt có độ lệch nhất định. TPS đã giới thiệu phương pháp bồi thường tổn thất laser bằng cách sáng tạo, chỉ cần một biện pháp đơn giản, phần mềm của chúng tôi tính toán tổn thất laser và tự động bù đắp. Người sử dụng triệt để các vấn đề chia tay sửa đổi một lần nữa và bù đắp cho sự mất mát laser, nó cải thiện mức độ thông minh cho quá trình hoạt động.

 Tấm uốn kéo đền bù thông minh: biến dạng của vật liệu trong quá trình uốn xử lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp chiều dài của lá thư hình thành, giảm bức thư phù hợp với độ chính xác của vỏ và bảng điều khiển, phần mềm cung cấp đền bù thông minh gây ra bởi độ lệch chiều dài, để đảm bảo độ chính xác uốn.

Phần mềm tối ưu: Phần mềm điều khiển được chúng tôi tối ưu hóa để tránh các tính toán, thao tác phức tạp, thân thiện với người dùng.

Chuyên nghiệp, hiệu quả cao và chu đáo đầy đủ dịch vụ.

Chi tiết bên ngoài:

Máy uốn chân inox TPS S8700 - 8

 

Máy uốn chân inox TPS S8700 - 9

Máy uốn chân inox TPS S8700 - 10

Máy uốn chân inox TPS S8700 - 11

Bảng thông số kỹ thuật:

 Nguồn:  AC200V
 Công suất  2.2KW
 Khí nén  0.4-0.8MPa
 Số trục điều khiển 4 Trục
 Min. Bán kính uốn cong  R7mm
 Min. khoảng cách giữa góc bên trong và góc bên ngoài  4.5mm
 Khoảng cách uốn từ đầu  3mm
 Vật liệu ứng dụng Thép không gỉ, mạ kẽm, cuộn nhôm
 Chiều dày vật liệu  0.6-1.0mm
 Chiều cao xử lý   20-110mm
 Servo Motor  2PCS
 Bước động cơ  2PCS
 NW  400Kg